Giờ làm việc Thứ Hai đến thứ Bảy | 08:00 - 18:00
 

 

PT Logistics là công ty giao nhận, vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu và khai báo hải quan được thành lập bởi những chuyên gia trong ngành.

 

Công Ty Cổ Phần Giao Nhận Và Vận Chuyển Pt (Pt Transportation And Logistics Joint Stock Company) là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ shipping, logistics trong nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhờ có sự tin tưởng của quý khách hàng lựa chọn sử dụng và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi; cùng với sự đóng góp tích cực của các cán bộ công nhân viên trong công ty đã tạo ra thương hiệu PT Logistics lớn mạnh, liên minh hợp tác với nhiều doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vực logistics tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Với bộ máy, đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình chu đáo đã mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các Quý khách hàng. PT Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các Quý khách, vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra các giải pháp vận chuyển linh hoạt nhằm cung cấp nhứng dịch vụ với chi phí tốt nhất cho Quý khách hàng nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt nhất, thời gian và nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng chính là động lực xây dựng lên thương hiệu PT Logistics lớn mạnh để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn với triết lý kinh doanh của chúng tôi được đặt lên hàng đầu đó là:

- Sự hài lòng của Quý Khách Hàng.

- Sự trung thực trong kinh doanh.

- Chất lượng trong dịch vụ. 

- Giải pháp công nghệ số.

 

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn dẫn đầu về giải pháp dịch vụ logistics toàn cầu và tự hào mang đến cho khách hàng và cổ đông những giá trị lợi ích lâu dài. 

Sứ mệnh

Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng tìm kiếm, cung cấp và và kết nối các nguồn hàng hóa đa dạng dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm. 

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tìm kiếm và hướng đến sự thịnh vượng trong cuộc sống cho tập thể nhân viên công ty cũng như cho quí khách hàng và đối tác

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp có tinh thần trách nhiệm , tính chính trực và tinh thần tập thể.

Chính sách đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên là nhân tố chính để tự cải tiến và đổi mới nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

 

PT Logistics xin ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ, tin tưởng của tất cả các Quý khách hàng và các đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu với mục đích phục vụ khách hàng ngày một chu đáo, tận tâm bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt hơn nữa

Trân trọng!